TMS Grand City Phúc Yên trở thành kênh đầu tư hấp dẫn

Hiện nay, thay vì gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng nhiều người đã lựa chọn cho mình hình thức đầu tư vào bất động sản với khả năng sinh lời hấp dẫn. Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với các nhà đầu tư phải kể đến TMS Grand City.

Bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào khi quyết định đổ tiền vào sản phẩm đều quan tâm đặc biệt đến các yếu tố tác động quan trọng như vị trí, chủ đầu tư, chính sách hỗ trợ vốn… Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý đó mà chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên đã không ngừng chú trọng để tạo dựng uy tín, niềm tin cho khách hàng.

Phối cảnh dự án TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc

Phối cảnh dự án TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc

🔰 Vị trí đắc địa gia tăng khả năng sinh lời cho TMS Grand City Phúc Yên

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên ngay từ khi ra mắt thị trường đã tạo được tiếng vang lớn nhờ lợi thế hạ tầng tiện ích hưởng trọn từ khu vực. Nơi đây không chỉ có tốc độ đô thị hóa, phát triển kinh tế, xã hội vượt bậc với hệ thống khu công nghiệp, nhà máy hiện đại, hạ tầng đồng bộ mà hơn hết là gần với các cung đường huyết mạch như đường Quốc lộ 2, đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đường vành đai 4, TMS Grand City đường vành đai 5…

Vị trí vàng đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên

Vị trí vàng đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên

Từ đó thuận tiện cho giao thương kinh tế, giao lưu văn hóa và thu hút sự đầu tư mạnh mẽ. Bởi vậy mà các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn an tâm về dòng tiền của mình luôn gia tăng lợi nhuận theo thời gian tại TMS Grand City Phúc Yên.

🔰 Uy tín từ chủ đầu tư đảm bảo sự ổn định cho dòng tiền

Dòng tiền của nhà đầu tư khi đổ vào sản phẩm bất động sản có ổn định và đạt hiệu quả như mong muốn hay không phục thuộc chủ yếu vào tiềm lực tài chính, khả năng vận hành từ chủ đầu tư. Không chỉ mang đến nhiều loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự ven hồ, chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên còn hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư vay ngân hàng lãi suất thấp trong trường hợp không đủ vốn.

Chủ đầu tư tập đoàn TMS Group

Chủ đầu tư tập đoàn TMS Group

Từ những chia sẻ trên đây chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề gì khi quyết định dồn hết tâm huyết, tiền bạc đầu tư vào sản phẩm tại TMS Grand City Vĩnh Phúc. Hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký cũng như nhận sản phẩm đẹp nhất, hấp dẫn và khả năng sinh lời tốt nhất bạn nhé!