Tìm hiểu chủ đầu tư FLC Lux City Quy Nhơn – FLC Group

Dự án FLC Lux City Quy Nhơn được xây dựng bởi tập đoàn FLC Group – một tập đoàn tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, và có tiếng trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt công trình khẳng định tên tuổi như FLC Sầm Sơn, FLC Quảng Ninh mà mới đấy nhất là tổ hợp FLC Quy Nhơn và một trong số đó có dự án FLC Quy Nhơn – FLC Lux City

Phương châm hoạt động của FLC là hướng đến sự phát triển bền vững thông qua khả năng chủ động điều tiết và giảm thiểu các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình vận hành bộ máy để đạt được các chỉ tiêu kinh doanh.

Chủ đầu tư FLC Lux City Quy Nhơn
Luôn đặt giá trị thương hiệu lên hàng đầu, chủ đầu tư dự án FLC Lux City Quy Nhơn lấy uy tín và danh tiếng làm giá trị hàng đầu để giữ gìn và phát triển. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Nhìn lại những gì mà Tập đoàn FLC đã đạt được qua một loạt dự án bất động sản như FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ, FLC Garden City, FLC Sầm Sơn…

FLC Lux City Quy Nhơn của Tập đoàn FLC nằm trong tổ hợp dự án FLC Quy Nhơn với tầm nhìn vượt trội của chủ đầu tư hứa hẹn và kì vọng là sự lột xác hoàn hảo trong chuỗi hệ thống khách sạn mang đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án FLC Quy Nhơn – FLC Lux City còn có tiếng là một doanh nghiệp có văn hóa và trách nhiệm với cộng đồng. Trong khi văn hóa làm nên “nhân cách” cho doanh nghiệp, thì những cam kết nghiêm túc về trách nhiệm xã hội sẽ góp phần củng cố danh tiếng của doanh nghiệp và tạo ra những liên kết mật thiết với cộng đồng.

Luôn mang trong mình tầm nhìn vượt trội, Chủ đầu tư FLC Group hứa hẹn trở thành một tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Chất lượng mà khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn đã phần nào khẳng định được lời hứa của FLC khi cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN FLC LUX CITY QUY NHƠN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án FLC Lux City Quy Nhơn chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline phòng bán hàng chủ đầu tư FLC Lux City Quy Nhơn

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )