Nội thất cao cấp tại căn hộ FLC Lux City Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort đã khánh thành và đi vào hoạt động giai đoạn 1 gồm có FLC Luxury Hotel, FLC Luxury Villa, khu công viên và vườn thú FLC Zoo Safari. Nay tiếp tục ra mắt thêm sản phẩm mới đó là căn hộ FLC Lux City Quy Nhơn với thiết kế nội thất sang trọng và đẳng cấp.


Dự án FLC Lux City Quy Nhơn được quy hoạch với 3 loại hình chính bao gồm đất khu shophouse, khu liền kề dân sinh và khu biệt thự 3 tầng.

✳ Khu shop house với hơn gần 300 lô với 123 lô mặt đường có diện tích đất là 108m2.

✳ Khu liền kề dân sinh với gần 500 lô đủ 4 hướng phù hợp với phong thủy có diện tích đất là 108m2.

✳ Khu biệt thự 3 tầng với khoảng 200 lô với diện tích đất 214m2, 350 m2 thiết kế 3 tầng với phong cách hiện đại.

Ngoài ra bên trong khu đô thị được quy hoạch các tiện ích phù hợp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân và cảnh quan được quy hoạch đồng bộ tạo nên một khu đô thị sầm uất. Được biết, sau khi hoàn thành FLC Lux City Quy Nhơn sẽ cung cấp gần 1030 căn villa và liền kề có diện tích từ 110-220 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng tại khu vực này.

Dãy liền kề FLC Lux City Quy Nhơn

Đặc biệt khu đô thị sẽ đem đến cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư không những ở Bình Định mà còn trên cả nước với dòng sản phẩm, được xem là “hàng hiếm” ở nơi đây, đó là các căn shophouse và shoptel, được xây dựng theo mô hình có thể vừa ở vừa kinh doanh. Do đó, thiết kế nội thất tại liền kề biệt thự FLC Lux City Quy Nhơn cũng được thiết kế sao cho có thể đa dạng hóa công năng sử dụng.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại dự án FLC Lux City Quy Nhơn vẫn thể hiện được nét sang trọng và quý phía với mô phòng 3,5 tầng có 2 mặt trước và mặt sau thông thoáng, không giáp nhau. Phía sau nhà là khu sân vường với nhiều cây xanh thoáng mát và trong lành cho người dân sống tại đây cảm giác thư thái như sống trong một khu rừng nhiệt đới.

Thiết kế tầng 1 rộng rãi với phòng khách rộng 28,1m2, gara ôt rộng 17,1m2 và phòng bếp rộng 33,5m2. Thiết kế tầng 2 với 3 phòng ngủ rộng 18,3m2 cùng 1 ban công và 2 phòng vệ sinh. Tầng 3 thiết kế rất đơn giản với một phòng ngủ lớn rộng 16m2, 1 phòng ngủ nhỏ rộng 12,4m2 cùng 2 nhà vệ sinh và một sân phơi.

Sự phân chia diện tích phù hợp cùng với đó là thiết kế full nội thất tại dự án FLC Lux City Quy Nhơn hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của mỗi cá nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN FLC LUX CITY QUY NHƠN

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án FLC Lux City Quy Nhơn chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline phòng bán hàng chủ đầu tư FLC Lux City Quy Nhơn

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )