Lovera Park Bình Chánh – Đỉnh cao của thiết kế nội thất

Lovera Park đang là dự án hot nhất trên sàn giao dịch bất động sản phía Nam tính cho đến thời điểm hiện tại. Ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2017 vừa qua nhưng dấu hiệu tăng nhiệt của dự án này vẫn chưa giảm bởi những ưu điểm vượt trội về mọi mặt.

Tin tức khu dự án Lovera Park Bình Chánh

Thiết kế nội thất độc đáo – điểm cộng lớn cho Lovera park Bình Chánh

Thiết kế độc đáo, ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án Lovera park Bình Chánh. Lựa chọn sống tại dự án Swanpark Đông Sài Gòn cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp nhất với thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu.

Nội thất sang trọng trang nhã, không gian tươi mát, thoáng đãng với thiết kế hệ thống cây xanh bao quanh khuôn viên tòa nhà hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân cảm giác thư thái như đang đi nghỉ dưỡng. So với các dự án bất động sản khác được đầu tư ở khu vực Bình Chánh thì Shophouse Lovera Park chính là dòng sản phẩm cao cấp, điều này được thể hiện rõ nhất qua phong cách thiết kế nội thất và việc triển khai hệ thống tiện ích.

Thiết kế nội thất tại Lovera Park Bình Chánh đã được nâng lên ở một tầm cao mới mà khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng qua hàng trăm căn hộ mẫu.

Điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất căn hộ Lovera park Bình Chánh

Điều đặc biệt trong thiết kế căn hộ tại dự án đó chính là không gian phòng bếp với phòng khách đều có ban công riêng, được tách riêng thành 2 khu vực vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo an toàn về mặt vệ sinh. Khu vực bố trí máy giặt, sân phơi được bố trí khoa học về phía sau, vừa tạo được yếu tố thẩm mỹ vừa tối ưu không gian sử dụng.

Rất ít nhà phố hiện nay triển khai được điều đó, do vậy khi cư dân đến sống sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Tùy vào từng loại hình diện tích mà các nhà thiết kế nội thất tại căn hộ Lovera park có sự tính toán sao cho phù hợp nhất, song đều có một điểm chung là nhấn mạnh tính mở, tạo lập sự thông thoáng, rộng rãi nhất có thể cho không gian sống.

Có thể nói toàn bộ hệ thống căn hộ trong dự án Lovera park Bình Chánh đã được các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm chăm chút tỉ mỉ từ bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Các căn hộ được thiết nội thất thống nhất trong một phong cách nhưng không hề rập khuôn mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của từng chủ nhân.