FLC Lux City Quy Nhơn – Khu đô thị biển hiện đại trẻ trung

FLC Lux City Quy Nhơn đươc tập đoàn FLC làm chủ đầu tư với những lợi thế về vị trí vàng cùng những tiềm năng và tiện ích hiếm có đóng góp cho sự phát triển của thành phố biển Quy Nhơn và trở thành một trong những khu đô thị ven biển trẻ trung, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phối cảnh khu liền kề biệt thự cao cấp FLC Lux City Quy Nhơn

Biệt thự FLC Lux City Quy Nhơn nằm cạnh con đường huyết mạch nối liền Thành phố Quy Nhơn với quần thể khu Du lịch nghỉ dưỡng FLC Quynhon Beach & Golf Resort. Đây là khu đô thị sôi động này sẽ được thụ hưởng 70 tiện ích đồng bộ khiến nơi đây trở thành một bất động sản Palm Garden hiếm có và đầy tiềm năng


Dự án FLC Lux City Quy Nhơn được công ty quy hoạch BE của Thụy Sỹ tham gia tư vấn trong tương lai sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển mới của thành phố Quy Nhơn, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ, môi trường ở trong sạch gắn với thiên nhiên và là trung tâm dịch vụ – thương mại, tài chính, giao dịch quốc tế, trung tâm nghiên cứu và đào tạo nhân lực trình độ cao.

Liền kề FLC Lux City Quy Nhơn có quy mô diện tích lên đến 602 ha, quy mô dân số hơn 71.000 người, gồm ba khu chính: khu trung tâm, công viên cây xanh đô thị, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật toàn khu có diện tích 166 ha; khu đất ở chiếm 292 ha; khu đất giao thông có diện tích 144 ha được phân chia hợp lý mang đến sự hài hòa và tinh tế cho tổng quan dự án.

Dãy liền kề FLC Lux City Quy Nhơn

Được thiết kế nằm ở trung tâm khu du lịch sinh thái Nhơn Hội – căn hộ FLC Lux City Quy Nhơn được chủ đầu tư là Tập đoàn FLC xây dựng với hơn 1.000 căn liền kề, biệt thự, cùng các khu phố ẩm thực, thương mại sầm uất trên khuôn viên 37,5 ha.

Trong tương lai, liền kề biệt thự FLC Lux City Quy Nhơn trở thành một trong những khu đô thị giàu tiềm năng khi các dự án sân bay và hãng máy bay của chủ đầu tư ra đời, lượt khách tăng khi tất cả các khu tiện ích đi vào hoạt động.

Cùng với đó là những tiện nghi đẳng cấp quốc tế sẽ khiến nơi đât trở thành một dự án mới vô cùng hiện đại, một khu đô thị văn minh kiểu mẫu, một trung tâm dịch vụ thương mại – du lịch – giải trí hàng đầu Việt Nam và ngang tầm quốc tế.