Căn hộ Kingdom 101 sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn

Xét về vị trí, tiện ích, thiết kế và môi trường sống thì có thể khẳng định Kingdom 101 Tô Hiến Thành do tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dựng là không gian đáng sống nhất hiện nay. Là không gian sống xanh nổi bật với vị trí đắc địa dự án sẽ mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Vị trí Vàng đắc địa của căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Vị trí Vàng đắc địa của căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Kingdom 101 Quận 10 là tổ hợp căn hộ thương mại cao cấp được tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 3 hecta ngay trong lòng trung tâm quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Được tính toán kĩ về mặt vị trí tọa lac, nhà đầu tư Hoa Lâm muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy tiện ích ngay từ vị trí tọa lạc.

Căn hộ Kingdom 101 được xây dựng tại mặt tiền đương số 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh – nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất. Dọc theo một loạt các tuyến đường giao thông lớn Lý Thường Kiệt, Bắc hải, FLC Asia Park Thành Thái…

Liên kết vùng khu vực dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Liên kết vùng khu vực dự án căn hộ Kingdom 101 Quận 10

Cư dân có thể dễ dàng liên kết với các quận còn lại của thành phố Hồ Chí Minh và khai thác các tiện ích liền kề để đáp ứng nhu cầu về vui chơi giải trí, học tập, mua sắm….:

– Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

– Hệ thống các trường đại học như Đại học Bách Khoa, trường đại học Rmit

– Hệ thống các chợ đầu mối lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh như chợ Lớn, chợ đầu mối Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Nhật Tảo và siêu thị Coopmart

– Big C trong thời gian chưa đầy 10 phút di chuyển.

– Trung tâm các quận chưa đầy 10 phút di chuyển

– Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương: 10 phút

– Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe như bệnh viện: Chợ Rẫy, Tim, 115, Nhi Đồng, Bệnh viện phụ sản Hùng Vương.

– Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.- Hệ thống các bến xe trung chuyển như  Bến xe Miền tây, Bến xe Miền đông

Đặc biệt, Dự án Kingdom 101 Quận 10 chỉ cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 15 phút di chuyển nên có thể dễ dàng khai thác các hệ thống tiện ích nổi bật của khu đô thị này để đáp ứng các nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Với vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây vừa là không gian thuận lợi để an cư lẫn trong buôn bán giao thương phát triển kinh tế.