Bảng hàng khu phức hợp đắt tiền Charmington Iris TTC LAND

Cao ốc Chung cư Charmington Iris Quận 4 là một loại mặt hàng đẳng cấp của CĐT Sacomreal vừa mới được bỏ ra thị trường sau thành tựu của một loạt Cao ốc mập như Jamona Gold Silk Quận 7, Charmington La Ponit Q10, Jamona trang chính Resort Thủ Đức… Quần thể Tòa chung cư Chung cư Charmington Iris Quận 4 khi là Quần thể Dự án blue toạ lạc rất là độc đắc nằm ngay chiếc rốn của Q tư Ở số 76 hoàng thất Thuyết……..

Tổng thể Căn hộ Charmington Iris Quận 4

BAO QUÁT DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS TTC LAND

♦ Tên Chung cư: Charmington Iris TTC LAND

♦ nhà đầu tư: TTC LAND & Sabeco HP

♦ Vị trí: 76 hoàng gia Thuyết, Phường 16, Quận 4, Tp.HCM

♦ Đơn vị tư vấn: Cty CP tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Việt

♦ Đơn vị xây dựng: Coteccons

♦ độ lớn Khu đô thị: 16.645,3m2 ( 1,66ha)

+ Số lượng Tổ hợp chung cư: 1.438 Nhà ở cao tầng & 14 Nhà hàng mặt phố

+ Số Block: 2 Block

+ Cao: 34 tầng

♦ độ phủ sóng bắt đầu: 33%

♦ kinh phí dự định: 55 – 60 triệu/2

♦ Pháp lý: Sổ hồng

♦ Bảo lãnh và sẽ cho vay: VCB

♦ giai đoạn chuyển giao: dự định Quý II/2020……..

ĐỊA THẾ CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS Q4

Tòa nhà Căn hộ Charmington Iris Quận 4 nằm ngay Ở 76 hoàng thất Thuyết, P 16, Q4, Sài Gòn, chiếm dụng vị thế cực kì đắc địa. tại địa chỉ nè trên đây là một tuyến phố chủ yếu huyết mạch. Dự án đang được nâng cấp mở rộng mang đến một cuộc sống thịnh vượng và ấm no nhất, còn nằm giữa các tuyến đường huyết mạch đô thị Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết phục vụ đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận Lộ"……..

Điểm tọa lạc Charmington Iris TTC LAND

DỊCH VỤ TIỆN LỢI TỔ HỢP CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS TTC LAND

tiện dụng trung tâm Căn hộ

♦ với tương đối đầy đủ cụm Tiện ích số đông nhất mang lại cư dân ở Khu đô thị Căn hộ Charmington Quận 4 tại 76 hoàng gia Thuyết bao gồm tất cả mua sắm, y tế, học hành, spa làm đẹp, buồng gym,…

♦ Phòng đọc sách, Yoga, phòng luyện tập thể hình, khu hoạt động bạn hữu, khu trung tâm thương mại trẻ em.

♦ hệ điều hành phòng cháy chữa cháy theo chỉ tiêu quốc tế, cầu thang máy tới từ hồ hết tên thương hiệu bom tấn.

♦ Nhà cao tầng Cao ốc Charmington Iris Quận 4 chiếm dụng các dịch vụ thống trị & bình yên chuyên nghiệp và bài bản đc bảo đảm an toàn 24/24.

công năng ngoại khu vực

♦ Di chuyển kể từ Căn hộ Charmington Iris TTC LAND ở bán kính 1km với rất đầy đủ các tiện dụng hoàn hảo cũng như trung tâm hành chánh chỉ 3 phút, cơ sở y tế quận 4, khu trường học, ẩm thực, các hình thức giải trí, nhà hàng …

♦ có lẽ đến các thị trường Ở Q1, Nhà cao tầng cảng quận 4 của Vingroup… ở bán kính chỉ mười phút…

Dịch vụ tiện lợi Căn hộ Charmington Iris TTC LAND

♥ :  chung cư khai sơn city ngọc thụy

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS TTC LAND

Thiết kế mặt bằng Charmington Iris Quận 4

Mặt bằng Tòa nhà Dự án Charmington Iris Quận 4 được ký hiệu lần lượt là A, B và C, chủ yếu đc chia thành 3 loại dành riêng cho một phòng ngủ, 2 phòng nghỉ & tam phòng ngủ. Dự án không có nhiều mái nhà một phòng ngủ, vì chưng đối tượng chủ yếu nhắm đến là các hộ gia đình từ tam người trở lên, mặt bằng Dự án Charmington Iris Quận 4 căn hộ một phòng ngủ có mẫu dùng phổ biến.

Mặt bằng Charmington Iris căn hộ một phòng ngủ có khoảng không tim tường là 49.53 m2, diện tích thông thủy là 45.22 m2, được chia làm các khu vực sau:

+ Bếp + gò da + phòng ngủ + Sảnh phơi + nhà wc + Phòng khách + diện tích phụ

Mặt bằng căn hộ Căn hộ Charmington Iris TTC LAND đến mẫu ngôi nhà này mặc dù chỉ là ngôi nhà 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn phục vụ đầy đủ tiện ích và có hướng view đẹp (tam mặt view sông, một mặt view quận 1). Mặt bằng Dự án Charmington Iris căn hộ 2 phòng ngủ có 7 mẫu, ký hiệu từ B1 đến B7 bởi đây là dòng sản phẩm chính của dự án cần số lượng khá nhiều. Hình ảnh và phối cảnh còn nữa mặt bằng Căn hộ Charmington Iris TTC LAND mái nhà 2 phòng nghỉ được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng….

❋ :  Vincity Quận 7